3 lưu ý khi chọn mua thiết bị vệ sinh Viglacera

Thiết bị vệ sinh là những vật dụng không thể thiếu trong không gian sinh hoạt của các gia đình và những nơi công cộng.

Ngày đăng: 03-12-2016

928 lượt xem

Để lựa chọn được sản phẩm tốt, giá hợp lý, đảm bảo an toàn, Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau

Lựa chọn mua sản phẩm phù hợp

Viglacera là thương hiệu nổi tiếng cung cấp thiết bị vệ sinh, đa dạng sản phẩm, kiểu dáng, kích thước.Nhưng mỗi sản phẩm đều phù hợp với những không gian riêng, vì vậy mà khi chọn mua sản phẩm Bạn cần tham khảo ý kiến của nhân viên bán hàng hay nhân viên kỹ thuật để có thể chọn lựa những thiết bị đồng bộ, thuận tiện trong quá trình lắp đặt.

Nếu phòng tắm của gia đình hẹp, nên chọn bồn cầu két rời,bộ xả thoát ngang, chậu rửa treo tường để tiết kiệm diện tích, tạo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Chọn thời điểm mua hàng hợp lý

Thường thì khi có nhu cầu, Bạn mới lên kế hoạch để mua thiết bị vệ sinh, và tùy vào mức thu nhập của gia đình. Nhưng tâm lý của người mua hàng luôn muốn mua sản phẩm đúng chất lượng mà giá cả hợp lý. Tại hệ thống phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera đưa ra những chương trình khuyến mãi hàng tháng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn. Vì thế khi mua sản phẩm Bạn nên hỏi trung tâm phân phối có những chương trình khuyến mãi gì để dễ dàng chọn lựa.

Chọn những nơi cung cấp thiết bị vệ sinh đảm bảo

Để chọn mua được sản phẩm đúng chất lượng, Bạn nên chọn những địa điểm bán hàng tin cậy, đáp ứng giá cả tốt, giao hàng nhanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ tốt Bạn hãy liên hệ Hotline 0906273352 của Trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera.

Bạn có thể xem thêm: Cách lựa chọn bồn cầu Viglacera phù hợp với gia đình Bạn.

 

Trung tâm phân phối Bồn cầu Viglacera

Địa chỉ : 65 Trần Văn Mười,Hóc Môn,TpHCM

ĐT        : 08 38 909 888 @ 0906 273 352

Email   : boncauviglacera@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0906273352